Monthly Archives: October 2015

13-1

ดาฟาเบต ยัน มิอุระ ไม่ไขก๊อกกุนซือเวียดนาม

กุนซือ แดนอาทิตย์อุทัยออกมายันว่าเขาไม่มีทางลาออกจากตำคนคุมทีมทัพดาวทองแน่นอน และเฟสบุ๊คอันดังกล่าวก็เป็นของปลอม

หลังจากที่ มิอุระพาทีมทัพดาวทองพ่ายทีมชาติไทยในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 0-3 เมื่อวันที่ 13 ตุลาคมที่ผ่านมา ทำให้มีกระแสข่าวลือว่ากุนซือชาวญี่ปุ่นอาจจะตัดสินใจอำลาตำแหน่ง และมีเฟชบุ๊คของเขาโพสต์ ขอโทษพร้อมเปรยว่าอาจจะไม่ได้คุมทีมอีกต่อไป

ล่าสุด มิอุระได้ให้สัมภาษณ์กับ ดาฟาเบท ว่า “ผมยืนยันว่าผมไม่ได้เล่นเฟชบุ๊คนี้และที่อัพสถานะอันนั้นมันก็เป็นของปลอม”

กุนซือใหญ่ มิอุระ ซึ่งก่อนหน้านี้ แม้ สมาคมฟุตบอลเวียดนามจะออกมาตำหนิ เทรนเนอร์เลือดซามูไร แต่ยืนยันว่าจะให้เขาคุมทีมต่อไป

ดาฟาเบท

เติมเต็มอารมณ์เกมออนไลน์ให้ถึงขีดสุดต้อง สมัครสมาชิกดาฟาเบท เกมออนไลน์ชั้นนำของเอเชีย ที่จะไม่ทำให้สาวกเกมเมอร์ผิดหวัง พร้อมความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อมที่เป็นส่วนตัว ด้วยคติที่ว่าความซื่อสัตย์ของเราเป็นพื้นฐานประสบการณ์ออนไลน์เกมมิ่ง

chonburifc001

จเด็จ ลุ้นให้เกริกฤทธิ์ โชว์เทพช่วยพาฉลามจบท็อปทรี

จเด็จ มีลาภ เฮ้ชโค้ช ชลบุรี เอฟซี หวังว่า เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ จะหอบฟอร์มระดับเทพหลังเจ้าตัวช่วยให้ทีมชาติไทยบุกไปเอาชนะ เวียดนาม ได้ถึงถิ่น 3-0 กลับมาช่วยต้นสังกัดคว้าอันดับสามใน โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีกให้ได้

“เกริกฤทธิ์ เล่นได้เยี่ยม และทำประตูได้ในเกมสำคัญ ผมหวังว่าเขาจะเอาฟอร์มแบบนั้นกลับมาช่วยทีม เช่นเดียวกับ สินทวีชัยและสุทธินันท์ ขอให้รักษามาตรฐานและสภาพร่างกายของตัวเองให้ดี”

“พวกเราอยากเล่นในเวทีระดับเอเชีย แต่เราต้องเข้าป้ายในอันดับ 3 ให้ได้ ซึ่งถือเป็นงานที่ยากพอตัว แต่ถ้าเรามุ่งมั่นตั้งใจจริงๆ โอกาสก็ยังเปิดกว้างสำหรับ ชลบุรี”

สนุกได้เต็มอารมณ์ไปกับ ดาฟาเบท เกมออนไลน์ชั้นนำของเอเชีย ที่จะมาสร้างความสุขให้กับคอเกมเมอร์พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษในแต่บละเดือน ชาวเกมเมอร์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

1363752882513

ดาฟาเบท เผย จ่ามู งานเข้าซ้ำซ้อน โดน FA สั่งทั้งจำทั้งปรับ

ดาฟาเบท สื่อออนไลน์ เผยว่า สมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) เล่นบทโหด จัดการฟัน โจเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม เชลซี ห้ามคุมทีม 1 นัด และปรับเงิน 50,000 ปอนด์ จากกรณีวิจารณ์การทำงานของผู้ตัดสิน

สมาคมฟุตบอลอังกฤษ ประกาศผ่านสื่อว่า “มูรินโญ่ จะโดนแบนพร้อมปรับเงิน เพราะเขาทำตัวไม่เหมาะสม กับทั้งเจ้าหน้าที่และสื่อ ซึ่งมันเป็นกฤที่โค้ชทุกคนต้องทำตาม โดยเฉพาะคำว่ากรรมการนำความเสื่อมเสียมาสู่เกม ที่ เชลซี แพ้ เซาท์แฮมป์ตัน เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา และบทลงโทษนี้มีผลบังคับใช้ทันที”

สนุกได้เต็มอารมณ์ไปกับ ดาฟาเบท เกมออนไลน์ชั้นนำของเอเชีย ที่จะมาสร้างความสุขให้กับคอเกมเมอร์พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษในแต่บละเดือน ชาวเกมเมอร์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง